Skip to content

Handmade Soap Article

7 April, 2010

Bài viết về Handmade soap trên tờ Her World đây cả nhà ạ. Tớ chỉ đóng góp được một ít kiến thức chuyên môn thôi, mà bạn nhà báo thương tình cho Sensoap ké được một góc của article đó *blush blush*. Nhưng tớ cũng chưa biết mặt mũi nó ra làm sao nữa. Bản online này chỉ có text của article chính thôi ạ.

Các bạn eva này lấy hình lung tung trên mạng làm photo reference nhưng mà lấy hình sai hết cả. Những mẫu xà phòng trên bản online này  là Glycerin soap (transparent soap), 99% được làm theo phương pháp melt and pour, tức là mua base soap sẵn, về nấu chảy ra và thêm mùi + màu + additives theo ý mình. Trong khi bài báo thì nói về Cold Processed Soap, tức là Soap mà Sensoap làm. Cold Process Soap thì làm mọi thứ từ đầu luôn bao gồm từ công đoạn lựa chọn dầu nền và xút để pha chế thành sản phẩm cuối cùng.

Thôi thì cũng thêm một tài liệu về Handmade soap, cả nhà đọc nhé. Khi nào tớ có tờ báo tớ sẽ scan bài ra (lạy trời cái hình của Sensoap lên đẹp chút xíu hihih)

Advertisements
2 Comments leave one →
 1. Coconut permalink
  12 April, 2010 5:56 pm

  Cho em hoi chut!! Ko biet chi co kinh doanh ko ah?? Trong hinh thix wa!!! Em cung them dc xai thu nhung de lam dc thi ngoai kha nang cua em! Hihi!!! 😉

  • dipblucee permalink*
   12 April, 2010 6:48 pm

   Hi em, chị có bán sản phẩm em ạ. Em email order nhé

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: